Vấn đề GPLX

DÙNG BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ HỢP LỆ Ở VIỆT NAM?

Trong những nước tham gia Công ước Vienna về giao thông đường bộ, có nhiều nước có tay lái nghịch so với Việt Nam. Tuy nhiên, GPLX quốc tế do Việt Nam cấp vẫn được lái ở những nước có tay lái nghịch.

THỦ TỤC SANG TÊN ĐỔI CHỦ CÙNG TỈNH VÀ KHÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

Nhu cầu mua lại xe cũ để phục vụ cho việc đi lại dễ dàng hơn là lựa chọn của không ít người hiện nay. Nhưng mọi người vẫn thường sợ khó khăn khi làm thủ tục sang tên mất nhiều thời gian và rắc rối về quy trình giấy tờ. Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản để hoàn thành việc sang tên đổi chủ.

ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang muốn đổi lại GPLX vì nó đã quá cũ. Thủ tục đơn giản chỉ cần 1 CMND photo, 1 GPLX photo, …

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT B1, B2, C THÁNG 08/2019

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao. Ngoài ra, còn tư vấn hồ sơ nâng dấu và đổi bằng quốc tế.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BẰNG LÁI B1 VÀ B11

Bằng lái xe ô tô ở Việt Nam chúng ta được chia thành 2 loại B1 và B2. Tuy nhiên, do nhu cầu lái xe hộp số tự động ngày càng tăng cao nên Bộ GTVT Việt Nam đã quy định thêm bằng lái hạng B11. Vậy bạn đã hiểu rõ về sự khác nhau giữa B1, B11 và B2?

ĐIỀU KIỆN CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Theo Sở GTVT TP.HCM (Thực hiện theo Điều 41 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải. Thông tư số 188/2016/TT-BTC ngày 08/11/2016 của Bộ Tài chính).

HƯỚNG DẪN NÂNG DẤU GPLX HẠNG C, D, E, FC

Nâng dấu hạng bằng là cụm từ không còn quá xa lạ với các bác tài nữa. Nhu cầu điều khiển phương tiện có trọng tải nặng hơn thì buộc các tài xế phải thực hiện quá trình nâng dấu (lên dấu) bằng lái của mình. Qúa trình này không qua đào tạo như hạng B2 mà dựa vào năm kinh nghiệm lái xe và ki-lo-met lái xe an toàn của bác tài để nâng dấu GPLX.

CHUYỂN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ MỸ [HẠN SỬ DỤNG 20 NĂM]

Điều khiển phương tiện tại nơi mình đang đi công tác ngắn hạn, trong chuyến đi du lịch thăm người thân ở nước ngoài hay phục vụ cho nhu cầu đi lại khi đi du học là một yếu tố thuận lợi mà còn tiết kiệm chi phí. Nhưng để điều khiển được phương tiện giao thông ở nước bạn, mình cần phải chuyển đổi bằng lái xe quốc tế.

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT B1, B2, C THÁNG 07/2019

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao.

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT B1, B2, C THÁNG 06/2019

Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 thông báo lịch học lý thuyết B1, B2, C tháng 05/2019 Học viên đăng kí học liên hệ: 0907500358 Lịch học cụ thể học viên có thể chọn một trong những buổi sau:
Xem thêm