Đào tạo
NỘI DUNG - KINH NGHIỆM  THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

NỘI DUNG - KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

Học bằng lái xe ô tô để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được, dưới đây là một số nội dung thi bằng lái xe ô tô mà trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng quận 7 muốn chia sẻ cho các bạn.
PHƯƠNG THỨC THI ĐƯỜNG TRƯỜNG LÁI XE Ô TÔ

PHƯƠNG THỨC THI ĐƯỜNG TRƯỜNG LÁI XE Ô TÔ

Học bằng lái xe ô tô b2 để đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được, có những học viên thi lái xe đến mấy lần mà vẫn không đỗ vì những lỗi như là đỗ xe trên dốc,… Vì thế, luyện tập lái xe nhiều là một trong những cách duy nhất để vượt qua những khó khăn trong việc thi bằng lái ô tô trên sa hình.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG D, E, F

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG D, E, F

Thi trong vòng 3,5 tháng
BỔ TÚC TAY LÁI CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

BỔ TÚC TAY LÁI CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

Nhằm hỗ trợ tốt nhất và tạo điều kiện cho các cá nhân có nhu cầu bổ túc tay lái. Trung tâm có dịch vụ bổ túc tay lái giúp rèn luyện tay lái cho những bạn chưa thực sự tự tin về sự kiểm soát tay lái của mình hoặc đào tạo, bổ túc tay lái cho học viên học để đi xuất cảnh, du học gấp.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG C

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG C

GPLX hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây: Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Máy kéo kéo một rơ-moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên; Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B2.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B1

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B1

GPLX hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B2

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG B2

GPLX hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe điều khiển các loại xe ô tô 4 đến 9 chỗ ngồi, xe tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1. Học và thi trong vòng 3,5 tháng.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A2

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A2

GPLX hạng A2 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cc trở lên và cả các loại xe đã quy định trong giấy phép lái xe hạng A1. Học và thi trong vòng 2 tuần. Tổ chức thi vào thứ 2 hàng tháng.
GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A1

GIẤY PHÉP LÁI XE HẠNG A1

GPLX hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh 50cc đến 175cc và người khuyết tật để điều khiển mô tô ba bánh dành cho người khuyết tật. Thời gian học và thi: 2 tuần. Tổ chức thi vào chủ nhật hàng tháng.