Xe 4 bánh

ĐỂ BÌNH XĂNG Ô TÔ CẠN MỚI ĐỔ GÂY HẠI CHO XE NHƯ THẾ NÀO ?

Khi lái xe với mức nhiên liệu thấp tác động xấu đến động cơ và về lâu về dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực các chi tiết cơ khí bên trong.

NHỮNG TÌNH HUỐNG " KHÓ ĐỠ " KHI MỚI SỬ DỤNG Ô TÔ

Nhiều “tài mới” do thao tác lái không đúng cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc sử dụng các tính năng trên ô tô nên thường xuyên rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

NHỮNG ĐIỀU BỐ MẸ CẦN LƯU Ý KHI ĐI XE Ô TÔ CÙNG BÉ

Khi di chuyển bằng ô tô cùng trẻ em, có một số lưu ý cần thiết sẽ giúp bé được an toàn và thoải mái hơn. Các bố mẹ cần lưu ý những điều cần thiết khi lái xe ô tô cùng với bé.

KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM TIỀN XĂNG DẦU Ô TÔ HÀNG THÁNG

Đổ xăng mỗi tháng cho chiếc xe hơi đều là vấn đề đau đầu sau mỗi lần xăng tăng giá, sau đây, là một số phương pháp giúp tiết kiệm nhiên liệu.

KINH NGHIỆM GIÚP LÁI XE Ô TÔ AN TOÀN TRONG KHU DÂN CƯ CHO LÁI MỚI

Là một người mới biết lái xe chắc chắn các bạn sẽ có nhiều nỗi lo khi điều khiển xe trên đường, đặc biệt là những nơi đông dân cư.

3 LỖI NGUY HIỂM NHƯNG LÁI XE HAY MẮC PHẢI TRÊN ĐƯỜNG

Việc di chuyển trên đường tưởng như đơn giản nhưng có một số lỗi mà các tài xế thường mắc phải dễ gây nguy hiểm đến bản thân cũng như cho người khác. Rẽ phải khi gặp đèn đỏ

NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHƯNG VÔ CÙNG HỮU ÍCH TRÊN XE MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Một số chi tiết nhỏ nhưng rất hữu ích trên ô tô như chốt mở khóa hộp số tự động (Shift Lock), lẫy gương chiếu hậu phía sau, thanh chỉ thị độ mòn, biểu tượng bình xăng...

NHỮNG KỸ THUẬT CƠ BẢN ĐỂ HẠN CHẾ NGUY HIỂM KHI LÁI XE Ô TÔ LÊN DỐC

Kỹ thuật lái xe lên dốc một cách an toàn là một kỹ thuật rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều tài xế chưa nắm rõ nên đã dẫn đến nhiều tình huống nguy hiểm.

HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH CHẠY XE SỐ SÀN KHÔNG BỊ TẮT MÁY

Xe số sàn khi di chuyển đòi hỏi cùng lúc có bộ ly hợp, khóa vòng tua động cơ, tỷ lệ tắt máy phụ thuộc vào bánh răng bị khóa lại khi truyền động. Dưới đây Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng hướng dẫn bạn cách khắc phục, chạy xe số sàn không bị tắt máy.

VỆ SINH ỐNG XẢ Ô TÔ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ ?

Rửa xe ô tô, vệ sinh ống xả ô tô không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của ống xả, gây ra những rủi ro đáng tiếc. Vậy vệ sinh ống xả xe hơi như thế nào cho đúng, cần phải lưu ý điều gì?
Xem thêm