Kinh nghiệm

MẸO HỌC LÝ THUYẾT Ô TÔ- KHOANH ĐÂU TRÚNG ĐÓ (phần 1)

Để học được hết 450 câu lý thuyết quả là một việc khá khó khăn đối với nhiều học viên. Nhằm giúp học viên có thể học dễ dàng hơn để vượt qua kỳ thi sát hạch sắp tới, Trường lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ soạn ra một số mẹo ghi nhớ- khoanh đâu trúng đó.

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT Ô TÔ B1, B2, C THÁNG 09/2019

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN XẾ YÊU CỦA BẠN CHẾT MÁY GIỮA ĐƯỜNG

Trong quá trình lái xe thì có vô vàn vấn đề xảy ra, hết xăng, thủng lốp xe nhưng vấn đề chết máy giữa đường thì có vô vàn lý do và cách xử lý.Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ chia sẻ một số nguyên nhân khiến "xe yêu" của bạn chết máy giữa đường khi đang vận hành.

ỨNG DỤNG CẦN THIẾT KHI THAM GIA GIAO THÔNG Ở TP HCM

Khi cài ứng dụng Thông tin giao thông của Sở GTVT TPHCM bạn sẽ nhận được thông báo hữu ích về tuyến đường khi tham gia giao thông giúp bạn nắm được tình hình giao thông bất thường ở các tuyến đường quan trọng và có thể lựa chọn lộ trình phù hợp, tránh kẹt xe kéo dài hàng tiếng đồng hồ vào buổi sáng đầu tuần.

PHƯƠNG THỨC THI ĐƯỜNG TRƯỜNG LÁI XE Ô TÔ

Thi đường trường là phần thi cuối cùng trong buổi sát hạch lái xe ô tô nhưng cũng là phần thi quan trọng. Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm thi đường trường để phần thi của bạn đạt kết quả tốt hơn.

[VIDEO] HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THI SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ B2

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG VÀ CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN HẬU XE Ô TÔ

Đèn hậu xe ô tô được đặt ở vị trí 2 bên dìa của đuôi xe, thuộc hệ thống vỏ xe và thường có hai màu đỏ - trắng lắp đối xứng nhau. Thông thường, chất liệu để làm đèn hậu thường là nhựa cao cấp có độ bền cao để chịu đựng tốt trong những lần va chạm mạnh với vật thể khác.

NHỮNG KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI TRẺ CON BỊ NHỐT TRONG Ô TÔ

Đừng bao giờ chủ quan mà hãy trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết nếu chẳng may bị kẹt lại trong ô tô. Càng hành động sớm thì khả năng thoát ra an toàn càng tăng lên.

BỔ TÚC TAY LÁI ĐƯỜNG TRƯỜNG || CÓ GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

Bạn đã có bằng lái xe nhưng vẫn chưa dám chạy đường trường nên muốn tìm một trung tâm có thể hướng dẫn giúp bạn tự tin hơn khi cầm lái một mình. Trường dạy nghề lái xe tư thục Thành Công Quận 7 nhận bổ túc tay lái số sàn - số tự động đường trường với chi phí thích hợp, kết quả hơn mong đợi, ...

MẸO NHỚ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THI LÝ THUYẾT Ô TÔ

Làm sao có thể học hết được 450 câu lý thuyết? Chắc hẳn đây là điều khá là lo lắng của nhiều người trước khi bước vào kỳ thi. Trường dạy lái xe Quận 7 sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo nhỏ để giúp bạn có thể hiểu rõ về luật và đạt được tỉ lệ đậu cao trong kỳ thi.
Xem thêm