Kinh nghiệm

NHỮNG HƯ HỎNG HAY GẶP TRÊN HỘP SỐ TỰ ĐỘNG XE Ô TÔ

Hộp số tự động được thiết kế với độ bền theo cả đời xe. Tuy nhiên, chỉ một vài sự lơ là và thiếu hiểu biết trong quá trình sử dụng có thể sẽ khiến chủ xe phải trả giá đắt. Dưới đây là những lỗi thường gặp ở hộp số tự động ô tô

HƯỚNG DẪN CÁCH GIỮ XE Ô TÔ Ở CHÍNH GIỮ LÀN ĐƯỜNG CHO NGƯỜI MỚI

Giữ xe ô tô luôn ở chính giữa làn là một trong những nguyên tắc lái xe quan trọng để đảm bảo an toàn và không vi phạm luật giao thông đường bộ.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN Ô TÔ CŨ SAU NHIỀU NĂM SỬ DỤNG

Dù đi nhiều hay ít, những chiếc xe cũ sau nhiều năm sử dụng sẽ gặp phải những lỗi, hỏng hóc theo thời gian mà chủ xe nên biết để có cách phát hiện, phòng tránh hợp lý.

BÍ QUYẾT ĐỖ XE DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI TẬP LÁI

Đỗ xe thường là một trong những kỹ thuật khá khó cho những tay lái non trẻ. Dưới đây là những mẹo nhỏ mà Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng tổng hợp được giúp lái mới đỗ xe thuần thục hơn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ BẢO VỆ XE Ô TÔ TRONG NGÀY MƯA GIÓ

Thời tiết mưa gió không chỉ khiến việc di chuyển trở nên khó khăn mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến tình trạng xế cưng của bạn. Dưới đây là cách bảo dưỡng ô tô tốt nhất trong mùa mưa.

KỸ NĂNG LÙI XE CHUẨN B2 MÀ TÀI XẾ NÀO CŨNG CẦN BIẾT

Lùi xe là một công việc có thể nói là gây khá nhiều khó khăn cho cánh tài xế mới lấy bằng bởi nó đòi tính chính xác cao và mức độ sử dụng vô lăng cũng như cần số vô cùng thuần thục. Vì thế, bài viết hôm nay Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ trả lời cho câu hỏi lùi xe khó hay dễ? Cách lấy lái lùi xe an toàn ít ai biết.

6 THÓI QUEN NGUY HIỂM ĐỐI VỚI Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG

Không ít người vẫn giữ những thói quen khi chạy xe số sàn trong thời gian đầu chuyển sang sử dụng xe số tự động. Điều này không những tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà còn làm hư hỏng các bộ phận của xe. Dưới đây là 7 thói quen cần tránh khi sử dụng ô tô số tự động.

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1-B2-C CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 là những giấy tờ người tham gia thi bằng lái phải chuẩn bị khi học và sát hạch bằng lái xe. Đây là những vấn đề cá nhân cơ bản và đều bắt buộc. Vậy cụ thể hồ sơ thi lái xe ô tô gồm những gì ?

3 LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN NHỚ KỸ TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG Ô TÔ

Tư thế ngồi lái xe, kiểm tra hệ thống phanh và tránh để chân phải vị trí gần chân ga là những điều mà người lái cần lưu ý trước khi khởi động ô tô.

KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ NĂM 2020 - KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1-B2 MỚI NHẤT

Mọi người vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa việc thi bằng lái xe B1 hay B2 , loại bằng nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bản thân ? Và kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô năm 2020 như thế nào ?
Xem thêm