Tin tức

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC HẠNG C THÁNG 5/2021 - MỚI NHẤT

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng C tại TPHCM nhưng vẫn còn phân vân về học phí, khóa học và chất lượng. Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng là nơi bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin để học lái xe ô tô hạng C.

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 THÁNG 3/2021 - MỚI NHẤT

Bạn đang muốn đăng ký khóa học lái xe ô tô quận 7 và được sát hạch sớm với chi phí giá rẻ, trọn gói

KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT - THÁNG 3/2021

Bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô tự động nhưng muốn chọn một nơi học uy tín? Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Phú Mỹ Hưng xứng đáng là nơi để bạn đặt niềm tin với học phí trọn gói, không phát sinh, giáo viên nhiệt tình.

KHOÁ HỌC THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 THÁNG 11/2020

Bằng lái A1 cấp phép cho người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh dưới 175cm3

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ B1, B2, C THÁNG 10/2020

Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng thông báo lịch học lý thuyết B1, B2, C tháng 05/2019 Học viên đăng kí học liên hệ: 0907500358 Lịch học cụ thể học viên có thể chọn một trong những buổi sau:

KHÔNG PHẢI CỨ MẤT BẰNG LÁI XE THÌ SẼ ĐƯỢC CẤP LẠI ?

Mất bằng lái xe lần đầu tiên (bằng còn hạn sử dụng hoặc quá hạn dưới 3 tháng) Ở trường hợp này, bạn sẽ được cấp lại mà không cần phải thi lại

TRA CỨU GPLX | 3 CÁCH NHẬN BIẾT BẰNG LÁI XE THẬT - GIẢ

Hiện nay không ít người bị lầm tưởng giữa bằng lái xe giả và bằng lái xe thật, vì lý do đó tạo cơ hội cho các Trường dạy lái xe giả mạo cung cấp những bằng giả cho học viên ngày càng nhiều.

CẤP ĐỔI BẰNG LÁI XE QUÁ HẠN

Hạn của bằng lái xe ô tô B2 là 10 năm nhưng bạn đã quên mất đi việc gia hạn thời hạn sử dụng thêm. Vậy thủ tục xin cấp đổi lại bằng lái xe có dễ hay không

HƯỚNG DẪN ĐỔI GPLX SẮP HẾT HẠN

Khi bằng lái xe chuẩn bị hết hạn, người lái xe nên tiến hành làm các thủ tục đổi giấy phép lái xe nếu không muốn phải thi sát hạch lại.

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ GIÁ RẺ | THỦ TỤC CHỈ TRONG 5 PHÚT

Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe quốc tế để sang nước ngoài sử dụng ?
Xem thêm