Xe 2 bánh

MỐC THỜI GIAN BẢO DƯỠNG XE MÁY ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng xe máy định kỳ là một bước cực kỳ quan trọng nhằm phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe, giúp xe luôn vận hành êm ái bền bỉ hơn và đảm bảo an toàn.

DẤU HIỆU CHO THẤY XE MÁY " UỐNG " XĂNG

Đôi khi các nguyên nhân khiến xe “ăn” xăng nhiều lại rất đơn giản, bạn có thể tự kiểm tra để xử lý kịp thời, tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Bí quyết chăm sóc xe tay ga mùa mưa

Xe tay ga được ưa chuộng nhờ thiết kế đa dạng, công nghệ hiện đại, vận hành mượt mà. Tuy nhiên, loại xe này cần được bảo vệ đúng cách để hạn chế chết máy, gỉ sét trong mùa mưa.

KHOÁ HỌC THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 THÁNG 10/2020

Bằng lái A1 cấp phép cho người điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh dưới 175cm3

KHÓA THI BẰNG LÁI MÔ TÔ HAI BÁNH THÁNG 9/2020

Thi bằng lái xe máy với thủ tục đơn giản nhanh chóng.Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao.

NHỮNG SAI LẦM TAI HẠI KHI ĐI XE MÁY THƯỜNG MẮC PHẢI

Xe tay ga, xe máy là phương tiện đi lại phổ biến ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không phải ai cũng biết sử dụng xe sao cho vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo độ bền của xe.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN XE MÁY “NGỐN” XĂNG

Hao xăng là hiện tượng phổ biến với nhiều xe máy khi đã sử dụng một thời gian dài. Tuy nhiên, cũng có nhiều xe mới vận hành không được bao lâu vẫn xảy ra hiện tượng này.

KỸ NĂNG CƠ BẢN KHI LÁI XE PHÂN KHỐI LỚN AN TOÀN

Điều khiển xe mô tô phân khối lớn không hề đơn giản, nó đòi hỏi những cách thức bài bản để chế ngự mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI QUẬN 7

Với quy định nghiêm ngặt thì tất cả những công dân 18 tuổi trở lên khi tham gia giao thông đường bộ thì đều phải có giấy phép lái xe A1 do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Bạn đang cần đăng ký học thi bằng lái A1, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 để được hướng dẫn cụ thể.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC A1 THÁNG 5/2020

Học bằng lái xe B2; học lái xe ô tô; hoc lai xe o to; học lái xe số sàn; học lái xe B1; thi bằng lái B1; học bằng lái B1; học bằng lái số tự động; thi bằng lái số tự động; trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng; trường dạy lái xe quận 4;
Xem thêm