KHOÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1, B2 THÁNG 10/2021

Bạn đang có dự tính mua xe ô tô, việc đi học để nhận được một tấm GPLX phù hợp là điều hiển nhiên, hiện tại trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng đang nhận hồ sơ khai giảng khoá thi tháng 10/2021.

Đến với Trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng bạn hoàn toàn yên tâm khi học lái xe tại đây : Học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, Học viên được thực hành lái xe ngay trên đường (Phương pháp này đã giúp rất nhiều học viên có kỹ năng lái xe khéo léo, xử lý các vấn đề trên đường tốt nhất và đảm bảo được sự an toàn), Được đào tạo lái xe trong phố đông đúc, có nhiều loại hình phương tiện. Tự chọn thời gian học thực hành để phù hợp với mình nhất. Thủ tục hồ sơ đơn giản.


TRƯỜNG DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG PHÚ MỸ HƯNG
----------------------------------
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI CÁC HẠNG BẰNG LÁI B1, B2 THÁNG 10/2021

o Bằng lái B1: Cấp phép cho người điều khiển xe tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ người lái), xe tải ô tô chuyên dùng tự động dưới 3,5 tấn và không tham gia kinh doanh.

o Bằng lái B2: cấp phép cho người điều khiển cả xe số sàn và tự động từ 4 đến 9 chỗ ngồi (tính cả chỗ người lái), xe tải ô tô chuyên dùng  dưới 3,5 tấn phép tham gia kinh doanh.

HỌC PHÍ ĐÀO TẠO: 

Bằng lái B1:16.000.000/ 14 tiết/ 1 học viên/ 1 xe

Bằng lái B2:14.000.000/ 14 tiết/ 1 học viên/ 1 xe

Học phí đã bao gồm:
Giờ học thực hành, lý thuyết
Xăng xe, giáo viên hướng dẫn 
Tài liệu, Lệ phí thi sát hạch 

LỊCH HỌC

** Học lý thuyết
Mở lớp vào thứ 7 hàng tuần- không giới hạn số buổi học


** Học thực hành