LƯU Ý THI ĐƯỜNG TRƯỜNG Ô TÔ DỄ ĐẬUTrường dạy lái xe Thành Công chi nhánh Phú Mỹ Hưng quận 7: đào tạo và sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và bằng lái xe số tự động. Cam kết chất lượng học và thi lấy bằng, học phí trọn gói và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

Thi đường trường lái xe ô tô là gì?


Thi đường trường: là phần thi cuối cùng, mỗi học viên sẽ thi trên xe đường trường có gắn camera TTSH giám sát, học viên sẽ lái trên 1 đoạn đường 2km gần nơi tổ chức sát hạch. Mục đích của phần thi này là kiểm tra tác phong và kỹ thuật lái xe cơ bản của học viên nên không khó nhưng học viên cũng không được chủ quan. Điểm tối đa là 100, học viên thi 80 điểm trở lên là đạt.Khác với phần thi sa hình cần đi chậm với số thấp, phần thi lái trên đường trường yêu cầu bạn phải đảm bảo tốc độ và xử lý tình huống phù hợp với thực tế trên đường và theo yêu cầu của giám thị trên xe. Thi sát hạch lái xe đường trường là phần tương đối dễ, nhưng vẫn có một điểm bạn cần lưu ý để đảm bảo kết quả đỗ trong phần thi này. 


Khi thi đường trường lái xe ô tô cần lưu ý những gì?


Khi được gọi tên, bạn lên xe, chào hỏi giám thị một cách thức lịch sự Giống như bài sa hình, bạn cần làm các thao tác chuẩn bị: thắt dây an toàn, chỉnh ghế, gương chiếu hậu… cho phù hợp. Sau khi sẵn sàng và được lệnh xuất phát, bạn bật xi-nhan trái, hạ phanh tay, vào số 1 cho xe chuyển bánh sau khi thấy đường đủ an toàn.Trên đường, bạn thực hiện đúng các quy tắc giao thông liên quan đến biển báo, vạch kẻ đường, đèn giao thông, tránh trướng ngại vật, vượt xe khác… và tất nhiên, phải theo hiệu lệnh của giám thị trên xe.Lưu ý bật xi-nhan phải rồi chạy chậm dần vào lề đường, khi xe dừng hẳn, về số 0, kéo phanh tay. Lỗi nghiêm trọng, có thể bị đánh trượt 


Xử lý tình huống không hợp lý gây ra tai nạn


Không chấp hành hiệu lệnh của giám khảo>>>> XEM THÊM: CÁC BƯỚC THI ĐƯỜNG TRƯỜNG LÁI XE Ô TÔ B2, C


Hiện tại trường dạy lái xe Thành Công chi nhánh Phú Mỹ Hưng quận 7 đang khai giảng khóa học ô tô số sàn và số tự động mới nhất

Ô tô B2 số sàn khóa tháng 5/2019 thi
Ô tô B11 số tự động khóa tháng 7/2019 thi
Xe tải hạng C khóa tháng 7/2019 thi


☎️☎️HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0903013344- 0907500358
Website: www.truonglaixephumyhung.com
✪Phòng ghi danh 1: E002 - KP Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TP HCM
✪ Phòng ghi danh 2 : 78/8 (Hẻm 60) Lâm Văn Bền, P.Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM


>>>> XEM THÊM KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE TẢI HẠNG C THÁNG 6,5 THÁNG THI


>>>> XEM THÊM KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG


>>>> XEM THÊM KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 4 THÁNG THI

Share:

Các tin khác

THỜI GIAN BẠN ĐƯỢC PHÉP NÂNG DẤU CÁC HẠNG BẰNG BAO LÂU?

Không chỉ đào tạo các hạng bằng lái xe cơ bản như B11, B2, C, ... Bên cạnh đó nếu bạn muốn lái một phương tiện đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc hơn thì bạn phải có bằng lái cấp phép điều khiển phương tiện tương đương. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về quy trình được phép nâng dấu hạng bằng lái chưa? Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

NÂNG DẤU HẠNG BẰNG PHẢI XÁC NHẬN SỐ KM AN TOÀN ?

Ngoài những thủ tục cần chuẩn bị như đơn xin nâng hạng, hình ảnh, ... thì nâng dấu bạn cần phải có tờ xác nhận lái xe ki-lo-met an toàn do đơn vị, cơ quan, tổ chức xác nhận nữa.

DÙNG BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ CÓ HỢP LỆ Ở VIỆT NAM?

Trong những nước tham gia Công ước Vienna về giao thông đường bộ, có nhiều nước có tay lái nghịch so với Việt Nam. Tuy nhiên, GPLX quốc tế do Việt Nam cấp vẫn được lái ở những nước có tay lái nghịch.

THỦ TỤC SANG TÊN ĐỔI CHỦ CÙNG TỈNH VÀ KHÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

Nhu cầu mua lại xe cũ để phục vụ cho việc đi lại dễ dàng hơn là lựa chọn của không ít người hiện nay. Nhưng mọi người vẫn thường sợ khó khăn khi làm thủ tục sang tên mất nhiều thời gian và rắc rối về quy trình giấy tờ. Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ hướng dẫn bạn một số bước cơ bản để hoàn thành việc sang tên đổi chủ.

ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE MÁY CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang muốn đổi lại GPLX vì nó đã quá cũ. Thủ tục đơn giản chỉ cần 1 CMND photo, 1 GPLX photo, …

LỊCH HỌC LÝ THUYẾT B1, B2, C THÁNG 08/2019

Dịch vụ đào tạo lái xe uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Tổ chức đào tạo và tổ chức thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2; bằng lái xe ô tô số tự động B1 và số sàn B2; bằng lái xe tải hạng C. Cam kết học xe đời mới, học phí trọn gói và tỉ lệ đậu cao. Ngoài ra, còn tư vấn hồ sơ nâng dấu và đổi bằng quốc tế.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BẰNG LÁI B1 VÀ B11

Bằng lái xe ô tô ở Việt Nam chúng ta được chia thành 2 loại B1 và B2. Tuy nhiên, do nhu cầu lái xe hộp số tự động ngày càng tăng cao nên Bộ GTVT Việt Nam đã quy định thêm bằng lái hạng B11. Vậy bạn đã hiểu rõ về sự khác nhau giữa B1, B11 và B2?

ĐIỀU KIỆN CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Theo Sở GTVT TP.HCM (Thực hiện theo Điều 41 Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải. Thông tư số 188/2016/TT-BTC ngày 08/11/2016 của Bộ Tài chính).

Đăng ký học lái xe
tại Trường dạy lái xe Thành Công