HỌC BẰNG LÁI TỰ ĐÔNG THI THÁNG 03/2020

Bạn đang có muốn học bằng lái xe số tự động hay còn gọi là bằng lái B11, hãy đến với Trung tâm lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng ghi danh khóa học với học phí trọn gói -  không phát sinh.


TRUNG TÂM LÁI XE THÀNH CÔNG PHÚ MỸ HƯNG 
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI B11 THÁNG 03/2020

Bằng lái xe số tự động (B11) cấp phép cho người điều khiển xe ô tô tự động từ 4 - 9 chỗ (tính cả chỗ người lái xe), ô tô tải chuyên dùng có thiết kế dưới 3,5 tấn hoặc xe kéo kéo thêm một rơ móc thiết kế dưới 3,5 tấn.

Học phí học bằng lái B11

Gói học phí không phát sinh chi phí
Bao gồm:
  • 14 tiết học thực hành/ 1 thầy/ 1 trò (giờ lái xe)
  • Học lý thuyết không giới hạn số buổi (giờ học lý thuyết)
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Xăng xe và giáo viên hướng dẫn 


9.000.000 (trọn gói)

Khi học bạn sẽ được học những gì?

Học thực hành

  • Học thực hành toàn bộ trên xe TOYOTA VIOS đời mới 
  • Học viên sẽ được học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 (trung tâm sẽ xếp theo yêu cầu của học viên), dù học phương thức nào thì cũng không bị mất tiết hoặc phụ thu thêm. Thầy sẽ hướng dẫn những kỹ năng cơ bản đánh lái, cách đi đường trường, lùi xe vô bãi, quen với các thiết bị trên xe. Sau đó, học viên sẽ được hướng dẫn tập 11 bài thi sa hình ở bãi thô

Học lý thuyết 

Thầy sẽ hướng dẫn 450 câu lý thuyết giao thông đường bộ Việt Nam, cuối giờ học, học viên sẽ được làm bài thi thử trên máy tính.

Địa điểm học thi: Quận 7 - Nhà Bè


Click chuột để đăng ký ngay khóa học B11
Địa điểm ghi danh: 

  • EOO2 Khu phố Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận7

  • 78/8 Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7
  • Hotline: 0903.013.344- 0907.500.358
Share:

Các tin khác

BỔ TÚC TAY LÁI DÀNH CHO HỌC VIÊN MỚI |TẬP XE VIOS ĐỜI MỚI

Bổ túc tay lái dành cho những học viên mới chưa bao giờ tiếp xúc với xe là quy trình học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản, thao tác lái xe, cách lùi đỗ xe một cách chi tiết nhất. Giáo viên sẽ ngồi kế bên hướng dẫn chỉnh cách đánh lái, ...

NẮNG NÓNG ẢNH HƯỞNG RA SAO ĐẾN Ô TÔ ?

Với điều kiện thời tiết nắng nóng dài ngày của mùa hè, những chiếc ôt ô thường sẽ phải chịu rất nhiều ảnh hưởng nặng nề, khiến nhiều bộ phận và chi tiết bên trong hỏng hóc dần.

BỘ ĐỀ 600 CÂU HỎI LÝ THUYẾT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Theo Tổng cục đường bộ Việt Nam, bộ đề 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ sẽ được áp dụng sát hạch vào ngày 01/08/2020 thay vì ngày 01/06/2020 như dự kiến trước đó.

KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TRONG MÙA MƯA

Mùa mưa đã đến! Lái xe ô tô trong thời tiết đẹp thôi đã cần sự tập trung để có được sự an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Khi lái xe trong mùa mưa lại càng khó hơn vì sẽ có những hạn chế nhất định.

BẰNG LÁI B1 VÀ B2 – KINH NGHIỆM THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ NĂM 2020

Mọi người vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa việc thi bằng lái xe B1 hay B2 , loại bằng nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bản thân ? Và kinh nghiệm thi bằng lái xe ô tô năm 2020 như thế nào ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MÀU XE Ô TÔ LUÔN MỚI ?

Vẻ đẹp của xe ô tô phụ thuộc nhiều vào màu sơn ngoại thất, nếu không bảo quản tốt xe rất dễ bị xuống màu, mau cũ.

NHỮNG MẸO LÁI XE TRONG NGÕ HẸP

Giảm tốc độ, chú ý quan sát, nhường đường, tập trung cao, mở cua chuẩn xác… là những “mẹo” nhỏ mà lái xe cần chú ý khi lái xe trong ngõ hẹp.

KINH NGHIỆM LÁI XE Ô TÔ MÙA MƯA HỮU ÍCH

Mùa mưa đã đến! Lái xe ô tô trong thời tiết đẹp thôi đã cần sự tập trung để có được sự an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Khi lái xe trong mùa mưa lại càng khó hơn vì sẽ có những hạn chế nhất định. Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn lái xe an toàn hơn trong mùa mưa trong bài viết bên dưới.

Đăng ký học lái xe
tại Trường dạy lái xe Thành Công